Đang tải dữ liệu ...
CÂU HỎI MỚI NHẤT
Câu hỏi:

 chào thầy, thầy cho em hỏi thời gian học môn  thực tập tại xí nghiệp cho các lớp ôtô năm học 2014-2015 vào thời gian nào ạ .

em là sv lớp cd-ôtô2-11a , em bị rớt môn thực tập tại xí nghiệp, vậy em có thể chờ sát thời gian thực tập em với vào đăng ký trả nợ môn được không ạ . xin cảm ơn .


Giải đáp:
 

Chào em!

Em phải đăng ký học lại đúng thời gian nhà trường quy định. Đề nghị em lên Phòng Đào Tạo Cơ Sở 1 gấp để đăng ký và đóng tiền kịp thời hạn. Em có thể nhờ người thân tới đăng ký và đóng tiền hộ. Quá thời hạn sẽ không cho phép đăng ký dù môn đó chưa bắt đầu học.

Trân trọng và cám ơn!


» dang ky hoc lai (09/03/2015)
Câu hỏi:

thầy ơi cho em hỏi về vấn đề đang ký học lai. em la sv lớp cdoto2_11a . hk2 khóa học 2013-2014 em có nợ môn thực tập tại xí nghiệp, nên em chưa thi tốt nghiệp , năm nay em muốn vào chả nợ môn vậy em có thể đăng ký học lại ở đâu, và lịch thưc tập tại xí nghiệp khóa học 2014-2015 là vào thời gian nào ạ


Giải đáp:
 

 Chào em!

Em lên trực tiếp Phòng Đào Tạo Cơ sở 1 gấp để đăng ký học lại và đóng tiền kịp thời hạn.

Trân trọng và cám ơn!


» dia diem thi (26/02/2015)
Câu hỏi:

 Chao nha truong,

Em la sinh vien thuoc truong khac, co vao dang ky thi dc khong a? Neu thi thi le phi van 295k va dia diem hoc va thi la o dau v a?

Em cam on nhiu a!


Giải đáp:
 

 Chào em!

Câu hỏi của em chưa đầy đủ thông tin yêu cầu. Em muốn thi vào hệ cao đẳng hay hệ nào? Lệ phí cũng tùy thuộc vào hệ nào? Em muốn học ngành nào để nhà trường biết tư vấn đầy đủ thông tin hơn? 

Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

E bị trộm vào nhà lấy mất 1 số giấy tờ có bảng điểm e trong đó, nếu e muốn xin lại bảng điểm thi phải làm sao ạ??


Giải đáp:
 

 Chào em!

Trường hợp của em đề nghị em lên trực tiếp Phòng Đào Tạo tại cơ sở 1 và viết đơn xin cấp lại bảng điểm (kính gửi Ban Giám Hiệu, Phòng Đào tạo). 

Trân trọng và cám ơn!

 


Câu hỏi:

Thầy cho em hỏi là : tại sao trên web thông báo là Đăng ký học phần mới và học lại (đợt 1): Từ ngày 02/02/2015 ÷ 06/02/2015 (Tuần 24) , tức là hạn chót đăng kí học là ngày 6-2-2015 nhưng em còn nợ môn vi mạch số trong khi chưa có TKB để em đăng kí học lại vậy em phải làm như thế nào ? em là sv lớp CĐ-KTĐ 2 -11A . Em cám ơn 


Giải đáp:
 

 Chào em!

Trường hợp của em có thể đăng ký học lại online theo đường dẫn http://regist.hcmct.edu.vn/Login

Nếu trong quá trình đăng ký em gặp khó khăn hay lỗi thì em có thể lên trực tiếp Phòng Đào tạo tại cơ sở 1 để đăng ký. Và thời gian đăng ký gia hạn cho em là tới hết ngày 12/02/2015 (đăng ký tại Phòng Đào tạo cơ sở 1 giờ hành chánh).

Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

 cho e hoi trường có đào tạo chuyên ngành cơ điện tử ô tô không ạ? xét những khối nào, có xét bằng học bạ được không ạ?


Giải đáp:
 

 Chào em!

Mọi thông tin chi tiết mời em vào đường dẫn sau để biết rõ hơn.

http://hcmct.edu.vn/Default.aspx?tabindex=15&tabid=1022&Page2024=Detail&itemid=2982

Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

Nếu thiếu hồ sơ thì có được thi tốt nghiệp không ạ ....e xin cảm ơn !


Giải đáp:
 

 Chào em!

Nếu em thiếu hồ sơ bắt buộc em phải bổ sung cho nhà trường. Vì từ đầu năm em đã cam kết với nhà trường. Khi em thiếu hồ sơ mà không bổ sung thì em tự chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Trân trọng và cám ơn!

 


Câu hỏi:

trong kỳ thi vừa rùi em bị ốm phải đi bệnh viện nên e không thi được 2 môn cuối ah. vậy giờ em muốn xin biểu mẫu đơn xin thi lại của trường ah. thầy cô giúp em với


Giải đáp:
 

 Xin chào! 

 Về vấn đề này em liên hệ liền và trực tiếp với trưởng khoa và Phòng Khảo Thí Và Kiểm Định Chất Lượng trong vòng 1 tuần để giải quyết.

Trân trọng và cám ơn!


» lich thi hk1 (23/01/2015)
Câu hỏi:

 cho e hoi la xao e zo trang ca nhan de xem lich thi ma hk co.dot truoc e vo xem co ma gio hk co.e kam on


Giải đáp:
 

 Xin chào!

Khi em đăng nhập vào bằng tài khoản của em. Em vào phần lịch thi. Sau đó chọn năm học, học kỳ rồi ấn xem thời khóa biểu để xem.

Trân trọng và cám ơn!

 


Câu hỏi:

 Chào thầy, em MỘT LẦN được thầy trả lời lại câu hỏi của mình.

Hiện tại, e đang ở ngoài bắc, không thể có điều kiện để vào nam trực tiếp lấy bằng được. Em muốn ủy quyền cho người thân lấy, nhưng nhà trường không cho, nói là em đủ 18 tuổi thì phải tự quyết định. Vậy em hỏi "tự quyết định" ở đây tức là như thế nào hả thầy? em khổng thể có một số tiền lớn để đi 1 chuyến xe vào đó, mới ra trường ở đâu cũng đòi kinh nghiệm, học việc thì đâu có lương, em phải đi làm thêm kiếm tiền. Em chưa thể "tự quyết định" được như thầy đã nói. Em cũng không hiểu tại sao nhà trường lại đặt ra cái yêu cầu như thế này, đâu phải ai học trong nam thì cũng sẽ ở trong nam đâu. Em xin nói lại, em không thể vào lấy bằng trong thời gian này được. Vậy nên em muốn hỏi thầy hạn cuối cùng lấy bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy khóa 2011-2014 là ngày bao nhiêu? Và nếu như quá hạn mà em không lấy bằng thì sẽ bị như thế nào?

Em xin trân thành cảm ơn!


Giải đáp:
 

 Chào em!

Bằng tốt nghiệp chỉ cấp duy nhất cho em một lần và là tài sản cá nhân riêng của em. Khi em đủ điều kiện lấy bằng nhà trường sẽ phát bằng cho em. Nhà trường không giải quyết trường hợp ủy quyền cho bất cứ ai lấy hộ. Thời hạn cuối cùng để em lấy bằng tốt nghiệp là 1 năm kể từ ngày làm lễ tốt nghiệp phát bằng. Và em phải sắp xếp thời gian để lấy bằng đúng thời hạn.

Trân trọng và cám ơn!

 


Câu hỏi:

chào thầy!!cho e hỏi khi nao thì có lịch đăng ký học lại vậy!!


Giải đáp:
 

  Chào em!

Em nên bắt đầu theo dõi thường xuyên trên website trường. Thời gian này đang trong giai đoạn thi học kỳ. Cuối giai đoạn sẽ công bố lịch thời khóa biểu học kỳ 2 năm 2015. Lúc đó em có thể đăng ký học lại những học phần có mở trong học kỳ đó.

Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

3 năm THPT e không đủ điều kiện vào đoàn, không biết khi nên CĐ có thể kết nạp vào đoàn không.? 


Giải đáp:
 

 Chào bạn!
Để được kết nạp Đoàn, thì bạn phải học tập từ loại trung bình khá trở lên, điểm rèn luyện phải từ 65đ trở lên
Mỗi năm Trường tổ chức 1 lớp học cảm tình Đoàn vào trong tuần tháng 03, nếu đủ điều kiện về học tập và rèn luyện, bài kiểm tra đánh giá đạt yêu cầu, cũng như có nguyện vọng muốn được tham gia tổ chức Đoàn thì bạn sẽ được xem xét kết nạp Đoàn.
Thân!


» Điểm Quá Trình (14/12/2014)
Câu hỏi:

 

cho em hỏi:

như thế này là rớt hay đậu môn này ạ!

Nếu rớt thì phải đăng ký học lại ntn ạ?

em cảm ơn

STT Tên thành phần Điểm lần 1 Điểm lần 2
2 Điểm Thi giữa học phần 5.60  
1 Điểm thi kết thúc học phần 4.00  
 7  131210707024  Toán kinh tế  4  Bắt Buộc  5.0     Chi tiết

Giải đáp:
 

Chào em!

Em nên để rõ thông tin lớp em đang học, hệ Cao đẳng, trung cấp hay cao đẳng nghề. Và thông tin sinh viên của em để thầy cô có thể theo dõi và hỗ trợ em.

Trân trọng và cám ơn!


» lịch nghĩ tết (11/12/2014)
Câu hỏi:

 cho em hỏi khi nào trường mình nghĩ tết vậy ?


Giải đáp:
 

 Chào em!

Thông tin lịch nghĩ tết của học sinh sinh viên em có thể theo dõi dưới đây:

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DÀNH CHO SINH VIÊN
(Trích từ thông báo Phòng Đào Tạo)
1. Nghỉ tết nguyên đán:
- Từ ngày 07/02/2015 ÷ 01/03/2015 (Nhằm ngày thứ bảy - 19 tháng chạp năm Giáp Ngọ ÷ ngày chủ nhật - 11 tháng giêng năm Ất Mùi - Âm lịch).
2. Bắt đầu học kỳ 2 – Năm học 2014 – 2015:
- Ngày 02/03/2015 (Nhằm ngày thứ hai - 12 tháng giêng năm Ất Mùi - Âm lịch)
Trước tết:
- Từ ngày 02/02/2015 ÷ 06/02/2015 (Tuần 24): 
Sinh viên các lớp đào tạo theo học chế tín chỉ khóa C13A, C14A): Đăng ký học phần mới trong học kỳ 2 – Năm học 2014-2015 trên trang web www.regist.hcmct.edu.vn
Tất cả Học sinh – Sinh viên các khóa: Đăng ký học lại đợt 1 trên trang web:www.regist.hcmct.edu.vn
Học sinh – Sinh viên đào tạo theo niên chế khóa C12A, CN12A, CN13A, CN14A, T13A, T14A: không cần phải đăng ký học phần mới.
Thời hạn đóng học phí: từ ngày 02/02/2015 ÷ 07/03/2015
Sau thời hạn đóng học phí này, nếu Học sinh – Sinh viên nào còn nợ học phí (Bao gồm học phí còn nợ ở học kỳ trước và học phí đăng ký học phần mới + học lại ở học kỳ 2 chưa đóng) Nhà trường sẽ hủy kết quả đăng ký học phần (không giải quyết bất kỳ trường hợp nào sai quy định).
- Thực hiện vệ sinh toàn trường trước khi nghỉ tết nguyên đán theo lịch điều động của Nhà trường.
Sau tết:
- Từ ngày 16/03/2015 ÷ 18/03/2015 (Tuần 30): thi lần 2 (Dành cho các lớp đào tạo theo niên chế khóa C12A, CN12A, CN13A, CN14A, T13A, T14A).
- Từ ngày 23/03/2015 ÷ 28/03/2015 (Tuần 31):

Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

 Xin chòa anh chị. Em là Nguyễn văn Thuận có theo học tại trường ngành Quản lý DNVT NK 2006 - 2008 lớp TC-QL2-06A do bất cẩn wm có làm mất bằng tốt nghiệp của mình. Nay em có nhu cầu cấp lại thì em phải làm những thủ tục gì. Em xin chân thành cám ơn! Hiện tại em rất cần bằng này... Số điện thoại liên hệ: 090 57 57 937


Giải đáp:
 

 Chào em!

Về vấn đề bằng của em bị mất nhà trường chỉ cấp bằng 1 lần duy nhất. Nên chỉ có thể cấp lại cho em giấy chứng nhận tốt nghiệp thay phó bảng(có giá trị tương đương với bằng chính)  để thay thế 1 lần nữa. Nếu em muốn cấp giấy chứng nhận thì lên phòng đào tạo cơ sở 1 để làm đơn. Khi đi nhớ mang theo cmnd, ảnh 3x4(3 tấm) và giấy tờ liên quan đến thông tin học tại trường.

Trân trọng và cám ơn!

 


Câu hỏi:

E XIN CHÀO CÁC THẦY CÔ !

THẦY CÔ CHO E HỎI MÌNH CÓ THỂ ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI KHÁC LẤY BẰNG TỐT NGHIỆP ĐƯỢC KHÔNG ? NẾU ĐƯỢC THI THỦ TỤC GIẤY TỜ CẦN CÓ NHỮNG GÌ ?

E XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !


Giải đáp:
 

Chào em!

Bằng tốt nghiệp nhà trường không cho lấy giúp, bằng của người nào, người đó phải tư lấy.


Câu hỏi:

E XIN CHÀO CÁC THẦY CÔ !

THẦY CÔ CHO E HỎI MÌNH CÓ THỂ ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI KHÁC LẤY BẰNG TỐT NGHIỆP ĐƯỢC KHÔNG ? NẾU ĐƯỢC THI THỦ TỤC GIẤY TỜ CẦN CÓ NHỮNG GÌ ?

E XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !


Giải đáp:
 

 Chào em!

Về vấn đề lấy bằng tốt nghiệp thì bằng của sinh viên nào sinh viên đó lấy. Không thể ủy quyền cho lấy thay thế được.

Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

Dạ. Thầy (Cô) cho e hỏi? Đợt thi lại tốt nghiệp lần 2 mới đây có được nhận bằng tốt nghiệp trong Lễ này không vậy ạh.

E Thanks !


Giải đáp:
 

 Chào em!

Nếu em thi tốt nghiệp lần 2 và kết quả đậu thì em vẫn được nhận bằng trong ngày làm Lễ.

Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

 Thầy cô cho e hỏi là khi nào trường mình có bằng tốt nghiệp vậy ạh.!


Giải đáp:
 

7h30 Ngày 27 Tháng 12 Năm 2014 nhà trường sẽ làm lễ và phát bằng tốt nghiệp.


Câu hỏi:

 thay` co oi cho e hoi~ khi nao` lam` le~ tot nghiep khoa' tc-xd-12A vay em xin cam on


Giải đáp:
 

7h30 Ngày 27 Tháng 12 Năm 2014 nhà trường sẽ làm lễ và phát bằng tốt nghiệp.


Câu hỏi:

 sao trường mình lâu có bằng tốt nghiệp chính thức vậy..e chờ cả hơn 2 tháng vẫn chưa thấy gì..


Giải đáp:
 

7h30 Ngày 27 Tháng 12 Năm 2014 nhà trường sẽ làm lễ và phát bằng tốt nghiệp.


» Thi tốt nghiệp (29/10/2014)
Câu hỏi:

Em học hệ cao đẳng nghề. Em có điểm tổng kết môn là 5.1 nhưng điểm thi của em chỉ có 4.0 vậy em có được thi tốt nghiệp không ạ EM cám ơn 


Giải đáp:
 

  Chào em!

Với hệ cao đẳng nghề, điểm thi của em chỉ có 4 thì em vẫn rớt cho dù tổng kết lớn hơn 5. Và em phải hoàn tất hết tất cả môn học em mới được thi tốt nghiệp. Nếu có thắc mắc em có thể liên hệ phòng đào tạo.
Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

 Cho em hỏi khi nào trường làm lễ phát bằng tốt nghiệp khóa 11 vậy thầy cô?


Giải đáp:
 

  Chào em!

Hiện tại đã có kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời lần 1 + lần 2!
Em có thể lên cơ sở 1 trường để xem và lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại phòng đào tạo. Lễ phát bằng tốt nghiệp em cứ theo dõi thông báo trên website của nhà trường.
Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

 nhà trường cho e hỏi? học kì này e bị ngưng học chuyển xuống c13 để học trả nợ.mà kì này e chưa đk môn học nào thì kì sau e có đc đk vsf đi học ko ?


Giải đáp:
 

  Chào em!

Hiện tại nội dung yêu cầu của em chưa rõ ràng. Đề nghị em liên hệ trực tiếp phòng đào tạo để giải quyết.
Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

CHO EM HỎI KHI NÀO CÓ ĐIỂM THI LẠI TỐT NGHIỆP Ạ

 


Giải đáp:
 

  Chào em!

Hiện tại đã có kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời lần 2!
Em có thể lên cơ sở 1 trường để xem và lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại phòng đào tạo.
Trân trọng và cám ơn!


» Bảo hiểm y tế (27/10/2014)
Câu hỏi:

Cho em hỏi chừng nào mới có bảo hiểm để có thể đi khám bệnh ạ ? Và nếu em cần gấp thì pahi3 làm thế nào ạ ?


Giải đáp:
 

 Đợt 1 thẻ BHYT hiện đã có nhưng thầy không biết em có năm trong danh sách đó hay không? Đợt 2 khoảng 2 tuần nữa sẽ có. em cứ lên phòng Y tế cơ sở 1 để kiểm tra lại đã có thẻ của em chưa nhé.

Chào em.


» Tốt nghiệp (27/10/2014)
Câu hỏi:

Sao trường gì đâu nãn giữ giậy. chán giữ giậy. trường cùi mía này hỏi sao ko trả lời gi hết giậy hả.

thi tốt nghiệp lần 2 ?


Giải đáp:
 

  Chào em!

Đề nghị em ghi rõ yêu cầu câu hỏi để nhà trường mới có thể trả lời chính xác nội dung em yêu cầu!
Trân trọng và cám ơn!


Câu hỏi:

thua thay (co) khi nao co diem thi tn lan 2.

 


Giải đáp:
 

 Chào em!

Hiện tại đã có kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời lần 2!
Em có thể lên cơ sở 1 trường để xem và lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tại phòng đào tạo.
Trân trọng và cám ơn!


» dang nhap (27/10/2014)
Câu hỏi:

 chào thầy cô!

cho e hỏi sao e vào đăng nhập để coi tkb ma ko đươc vậy?trên hệ thông hiện là mật khẩu sai là như thế nào vậy..?


Giải đáp:
 

  Chào em!

Em có thể lên trực tiếp phòng đào tạo để được hướng dẫn cụ thể.
Trân trọng và cám ơn!


» c14a oto 1 (27/10/2014)
Câu hỏi:

 em muon dang ki lop hoc ki nang cho sinh vien tai cs3 vao chieu chu nhat tuan nay.em phai dang ki o dau thua thay


Giải đáp:
 

 Chào bạn!
Lớp học kỹ năng tổ chức vào sáng chủ nhật lúc 7h00 nhé bạn!
Bạn có thể đăng ký cho bí thư chi đoàn, hoặc qua LCĐ HS-SV CS3
Thân!


Câu hỏi:

 cho em hỏi thi tốt nghiệp lần 2 năm 2014 vào ngày nào vậy thầy (cô)? 


Giải đáp:
 


chào em em vào link dưới để xem lịch thi lại  nhé.
http://hcmct.edu.vn/Default.aspx?tabindex=0&tabid=1016&Page2045=Detail&itemid=2895


Câu hỏi:

1) em có thắc mắc là thời khoá biểu nhìn vào rất là rối mắt  , lỡ có mấy bạn nghĩ vài buổi học nhìn vào sao mà biết ( đối vs những hs dưới tỉnh lên) , kể cả mấy trang giấy trên em là khoa lớp kế toán 

2) à em mong , thư mục nào của cao đẳng nghề ra cao đẳng nghề , cao đẳng chính quy ra cao đẳng chính quy , mấy thầy cô , tạo tập tin , rồi down về , cả 50/50 trang , lỡ nhìn vào nhầm sao ,,,, ko những nhiều , bao cả tổng quát ,....em mong là thà tạo nhiều tập tin nhưng phần nào ra phần đó :)

 

 


Giải đáp:
 

Chào em!

Thời khóa biểu đó là nhà trường đưa ra chung cho tất cả các lớp các khóa.

Em muốn xem chi tiết thời khóa biểu của lớp mình thì em đăng nhập vào bằng tài khoản của em để xem chi tiết.

 


» cho em hoi (06/10/2014)
Câu hỏi:

 cao dang nv bo sung dot 1 khi nao nhap hoc a? em xem tkb nhung khong hieu. em dau nganh ke toan, da di sinh hoat dau khoa va lam bai thu hoach xong. em cam on.

 


Giải đáp:
 

chào em!

Em vào website đăng nhập vào tài khoản của mình để xem chi tiết nhé.


Câu hỏi:

EM TRAI TÔI CÓ TRUNG TUYỂN NV1 BỔ SUNG CỦA TRƯỜNG, NHƯNG 23/9 MÓI NHẬN ĐƯỢC GIẤY BÁO NHẬP HỌC, CHO HỎI TỚI 5/10 CÓ THỂ LAM THỦ TỤC NHẬP HỌC ĐƯỢC KHÔNG?


Giải đáp:
 

Chào em!

đến ngày 5 tháng 10 em có thể làm thủ tục nhập học được nhé.


» Sổ Đoàn (29/09/2014)
Câu hỏi:

Thầy cô bên đoàn cho em hỏi em tốt nghiệp được 2 năm rồi, mà em chưa rút sổ đoàn. cho em hỏi bây giờ em vào trường rút sổ đoàn có được ko. khi đi có cần mang theo giấy tờ gì ko? cho em hỏi người nhà em có thể vào lấy dùm em được ko? em học khóa năm 2009-2012.


Giải đáp:
 

 Chào bạn!
Theo quy định của điều lệ Đoàn thì nếu trong vòng 03 tháng, bạn không tham gia sinh hoạt Đoàn thì sẽ bị xóa tên trong danh sách Đoàn viên và hồ sơ Đoàn sẽ bị hủy. Trường hợp của bạn đến 02 năm do đó hồ sơ của bạn có thể đã bị hủy.
Thân ái!


Câu hỏi:

dạ cho em hỏi là em thi tốt nghiệp xong rồi và đã có kết quả đậu tốt nghiệp dạ cho em hỏi lúc nào thì có bằng tốt nghiệp tạm thời zạ


Giải đáp:
 

Chào em!

nhà trường đang làm Giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm cho các em. Xong nhà trường sẽ thông báo đến nhận.


Câu hỏi:

 khi nào he cao dang . (nghành điện tử) khi nào thi băt dau hoc


Giải đáp:
 

chào em

Các ngành cao đẳng mớ nhập học sẽ bắt đầu học vào ngày 22 tháng 9


Câu hỏi:

 , cho em hoi la tai sao em thi dc 14 diem khoi a1, ma sao khi em nop vao truong cao dang giao thong van tai tphcm ,ma em xem ket qua trung tuyen lai ko thay co ten em , co the cho em biet dc ko


Giải đáp:
 

Chào em!

Nhà trường chỉ tuyển khối A không tuyển khối A1.


» giay bao nhap hoc (12/09/2014)
Câu hỏi:

Xin chào , cho e hỏi e đã trúng tuyển nguyện vọng bổ sung Đợt 1 vào ngày 10/9/2014 , vậy khi nào có giấy nhập học gửi về nhà e ạ , nếu không có giấy nhập học thì có được làm thủ tục nhập hoc được không ạ , e cảm ơn !!!!!!!!


Giải đáp:
 

Chào em!

Em chuẩn bị hồ sơ đến nhập học và nhận giấy báo nhập học tại trường luôn nhé.


» Nv2 (11/09/2014)
Câu hỏi:

Cho hoi chung nao moi co giay thong bao trung tuyen nguyen vong 2  dot 1 cua truong


Giải đáp:
 

Chào em!
Giấy báo nhập học NV bổ sung  nhà trường đã có rồi, em chuẩn bị hồ sơ lên trường nhập học và nhận giấy báo luôn.


» cho em hoi (29/08/2014)
Câu hỏi:

 em nop hs nv2 thi DH 16.5d khong biet co the xet nv2 ko ak......  em gui qua buu dien va em muon kiem tra ho so toi truong chua thi lien nhe qua SDT nao a...


Giải đáp:
 

Chào em!
Xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì lấy điểm thi đại học hoặc cao đẳng khối A từ 10 điểm, Em nộp qua đường bưu điện thì chờ nhà trường tổng hợp và đưa danh sách lên website để biết.


Câu hỏi:

thưa thầy , e có thể lấy điểm thi Cao đẳng trường Cao thắng xét NV2 trường mình được ko ??

 


Giải đáp:
 

được em!


» Nganh hoc (29/08/2014)
Câu hỏi:

 thay (co) cho em hỏi là em đầu ngành kỹ thuật công trình xây dựng nhưng em muốn đổi sang ngành khai thác vận tải có được không ạ.Nếu được thì em cần có những thủ tục gì ạ. Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô 


Giải đáp:
 

Chào em!

Em trúng tuyển nguyện vọng 1 thì không được chuyển ngành


» Tin học (27/08/2014)
Câu hỏi:

 Xin chào!

Cho em hỏi, sắp tới trường mình có tổ chức học tin học văn bằng B không ạ?

Nếu có thì khi nào lịch học và lệ phí ra sao?

Em cảm ơn!


Giải đáp:
 

 Chào bạn!
Ngày khai giảng khóa mới là 15/09
lệ phí: 850.000đ (đã bao gồm lệ phí thi, giáo trình, lệ phí cấp bằng).
Ngày học: 2-4-6 hoặc 3-5-7
Thân


» thoi gian nhap hoc (24/08/2014)
Câu hỏi:

 cho em hoi la truong minh khi nao la nhap hoc vay ạ

 


Giải đáp:
 

 Chào em

Hệ cao đẳng chính quy nhập học từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9.


» ngay nhap hoc (24/08/2014)
Câu hỏi:

 da cho em hoi la neu nhap hoc sau ngay 5/9 thi co duoc nhap hoc nua khong ?


Giải đáp:
 

 Chào em!

sau ngày 5 tháng 9 thì không được nhập học.


Câu hỏi:

 Em Kính chào thầy cô! thầy cô cho e hỏi trong giấy báo trúng tuyển có yêu cầu phải có giấy dk nghĩa vụ quân sự và giấy dk vắng mặt nghĩa vụ quân sự, nhưng do e học ở tphcm 9 năm rồi,nhưng chưa có hộ khẩu thường trú tại tphcm,nay nhà trường yêu cầu 2 giấy này e phải về quê (quảng nam) mới xin được 2 giấy này, e sợ kh kịp để nộp hồ sơ theo đúng quy định của trường, vậy kính mong quý thầy cô cho e hỏi, e có thể tới trường làm thủ tục nhập học trước cho kip thời gian, và sẽ bổ sung 2 giấy đó sau được không ?mong quý trả lời giúp e,e xin chân thành cảm ơn!


Giải đáp:
 

 Chào em!

Em không về quê được thì nhờ phụ huynh giúp em, chỉ cần ra quân sự ở xã hoặc phường xin 1 giấy vắng mặt là được rồi. Khi đến nhập học thì phải đầy đủ hồ sơ.


Câu hỏi:

 chào thầy

cho em hỏi em đã trúng tuyển nv1 mà chưa có giấy bao nhưng làm thủ tục nhập học là vào ngày 26/8/2014 nhưng mình có thể làm trễ hơn được không và tới bao giờ là hết làm thủ tục được..

xin giải đáp thắc mắc dùng em . em xin cảm ơn

 


Giải đáp:
 

 Chào em
Trúng tuyển NV1 nhập học từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9. Em chưa nhận được giấy báo nhập học em vẫn đến trường nhập học bình thường. em vào website của nhà trường xem hướng dẫn nhập học để làm hồ sơ nhé.


» Nhap hoc (24/08/2014)
Câu hỏi:

 E hoc nganh ki thuat dien thi nop ho so nhap hoc o dau v


Giải đáp:
 

 Chào em!

Tất cả các ngành học đều làm thủ tục nhập học ở CS1, số 252 Lý Chính Thắng Phường 9 Quận 3 TPHCM


Câu hỏi:

 trường đây là trường công hay tư vậy ?

em cảm ơn ạ

 


Giải đáp:
 

 Chào em!

Đây là Trường Công Lập


Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16
 Bản quyền © 2010 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 - Cơ sở 1: 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM - Tel : (848) 38.439.775 - Fax: (848) 39316227
 - Cơ sở 2: 08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM - Tel : (848) 32.159.193 - Fax: (848) 39316227
 - Cơ sở 3: 256 Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
Lượt truy cập : 9214230
Số Online : 7